ZC52SN - Túi xách da thật handmade da thật cao cấp

Còn hàng

2.500.000₫

Zachi ZC52SN - Túi xách da thật handmade đựng ipad Air - Túi xách da được thiết kế đựng ipad sử dụng thường ngày, có thêm 1 túi trước có thể đựng điện thoại, cuốn sổ ghi chú...Bên trong có ngăn đựng ipad riêng, chỗ giắt bút và có nhiều ngăn nhỏ phụ. - Túi xách được làm bằng da thật cao cấp thêm đường khâu chỉ nổi bởi những thợ thủ công lành nghề, mang lại sự đẳng cấp và tinh tế cho người sử dụng. ✔ Kích thước : 29 x 27 x 6 cm ✔ Chất liệu : Da bò sáp. ✔ khâu thủ công bằng tay từng đường kim mũi chỉ mang tính thẩm mỹ cao. ✔ Khắc tên theo yêu cầu làm cho sản phẩm của bạn không đụng hàng. ✔ Bảo hành 5 năm. ✔ Giá : 2.500.000 vnđ tùy loại da và hình khắc. LIÊN HỆ Hotline : 0972.88 34 34 dangcapphukien.vn@gmail.com http://zachi.vn 601/34 Cách Mạng Tháng 8 - Phường 15 - Quận 10 - HCM

Zachi ZC52SN - Túi xách da thật handmade đựng ipad Air

- Túi xách da được thiết kế đựng ipad sử dụng thường ngày, có thêm 1 túi trước có thể đựng điện thoại, cuốn sổ ghi chú...Bên trong có ngăn đựng ipad riêng, chỗ giắt bút và có nhiều ngăn nhỏ phụ. 

- Túi xách được làm bằng da thật cao cấp thêm đường khâu chỉ nổi bởi những thợ thủ công lành nghề, mang lại sự đẳng cấp và tinh tế cho người sử dụng. 

✔ Kích thước : 29 x 27 x 6 cm
✔ Chất liệu : Da bò sáp.
✔ khâu thủ công bằng tay từng đường kim mũi chỉ mang tính thẩm mỹ cao.
✔ Khắc tên theo yêu cầu làm cho sản phẩm của bạn không đụng hàng.
Bảo hành 5 năm.
✔ Giá : 2.500.000 vnđ tùy loại da và hình khắc.

 

 

Sản phẩm liên quan