ZC36SN - Cặp da handmade công sở

Còn hàng

3.500.000₫ 3.700.000₫

Cặp da handmade công sở đựng laptop, macbook 13 inch ✔ Sản phẩm bằng da bò thật 100%, ✔ Khâu thủ công bằng tay từng đường kim mũi chỉ mang tính thẩm mỹ cao. ✔ Khắc tên theo yêu cầu làm cho sản phẩm của bạn không đụng hàng. ✔ Kích thước 34 x 24 x 8 cm. ✔ Bảo hành trọn đời sản phẩm. Bạn là dân văn phòng? Thường phải đi làm cùng chiếc laptop, macbook thân thuộc của mình! Khi đó chiếc cặp đựng macbook 13 inch của mình có thể là vật dụng không thể thiếu mỗi khi đi làm. Cặp đựng laptop của Zachi là một sản phẩm được làm bằng da thật 100% với chất liệu da sáp sẽ mang lại cho bạn phong cách bụi bặm, mạnh mẽ. - Cặp xách da handamde của Zachi được thiết kế dựa trên nhu cầu của người dùng, bản thân admin cũng dùng mẫu ZC36 này để đựng chiếc macbook 13 inch yêu dấu của mình. Được chia làm 2 ngăn lớn bạn có thể đựng chiếc macbook của mình một bên một cách thoải mái mà không sợ va chạm với những vật dụng khác có thể làm trầy máy của mình. - Ngăn còn lại bạn có thể đựng cục sạc, con chuột, lót chuột, 1 vài cuốn sách bạn yêu thích, tài liệu cần thiết... - Mặt trước của túi cũng có những ngăn và những túi nhỏ đơn giản, để đựng bút, điện thoại, cuốn sổ nhỏ, đặc biệt hơn có ngăn nhỏ vừa chỗ để đựng card visit. - Túi xách Zachi có thể khắc tên hoặc hoa văn lên túi, làm cho chiếc túi trở nên độc đáo hơn, cá nhân hóa hơn khỏi nhầm lẫn với bất kỳ chiếc túi nào khác. - Hãy liên hệ Zachi : 0983 650 064 để có chiếc túi đẹp nhất, cá tính nhất, độc đáo nhất. - Địa chỉ : 601/34 CMT8, F.15, Q.10 HCM để được tư vấn và xem nhiều mẫu túi da handmade đẹp nhất. Xem qua chính sách đổi trả của Zachi : Tại đây Tìm trên google : Túi xách Zachi Cặp da công sở Cặp da đựng macbook 13 inch Cặp da handmade Túi xách da thật

Cặp da handmade công sở đựng laptop, macbook 13 inch

✔ Sản phẩm bằng da bò thật 100%,
✔ Khâu thủ công bằng tay từng đường kim mũi chỉ mang tính thẩm mỹ cao.
✔ Khắc tên theo yêu cầu làm cho sản phẩm của bạn không đụng hàng.
✔ Kích thước 34 x 24 x 8 cm.
✔ Bảo hành trọn đời sản phẩm.

Bạn là dân văn phòng?

Thường phải đi làm cùng chiếc laptop, macbook thân thuộc của mình! Khi đó chiếc cặp đựng macbook 13 inch của mình có thể là vật dụng không thể thiếu mỗi khi đi làm. Cặp đựng laptop của Zachi là một sản phẩm được làm bằng da thật 100% với chất liệu da sáp sẽ mang lại cho bạn phong cách bụi bặm, mạnh mẽ.

Cạp da handmade dung macbook 13 inch

 

- Cặp xách da handamde của Zachi được thiết kế dựa trên nhu cầu của người dùng, bản thân admin cũng dùng mẫu ZC36 này để đựng chiếc macbook 13 inch yêu dấu của mình. Được chia làm 2 ngăn lớn bạn có thể đựng chiếc macbook của mình một bên một cách thoải mái mà không sợ va chạm với những vật dụng khác có thể làm trầy máy của mình.

- Ngăn còn lại bạn có thể đựng cục sạc, con chuột, lót chuột, 1 vài cuốn sách bạn yêu thích, tài liệu cần thiết...

 

- Mặt trước của túi cũng có những ngăn và những túi nhỏ đơn giản, để đựng bút, điện thoại, cuốn sổ nhỏ, đặc biệt hơn có ngăn nhỏ vừa chỗ để đựng card visit.

- Túi xách Zachi có thể khắc tên hoặc hoa văn lên túi, làm cho chiếc túi trở nên độc đáo hơn, cá nhân hóa hơn khỏi nhầm lẫn với bất kỳ chiếc túi nào khác.

- Hãy liên hệ Zachi : 0983 650 064 để có chiếc túi đẹp nhất, cá tính nhất, độc đáo nhất.
- Địa chỉ : 601/34 CMT8, F.15, Q.10 HCM để được tư vấn và xem nhiều mẫu túi da handmade đẹp nhất.

Xem qua chính sách đổi trả của Zachi : Tại đây

Tìm trên google :

Túi xách Zachi

Cặp da công sở

Cặp da đựng macbook 13 inch

Cặp da handmade

Túi xách da thật

Sản phẩm liên quan