Đang tải... Vui lòng chờ...
Ví Nam handmade VM01
  • Ví Nam handmade VM01
  • Ví Nam handmade VM01

Ví Nam handmade VM01

Mã sản phẩm: VM01DB
Giá bán
500.000 ₫
  • Bảo hành 5 Năm
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Màu sắc hiện có *
Số lượng:

Bóp ví Nam da thật

- Sản phẩm bóp ví nam thương hiệu Zachi được sản xuất thủ công, khâu tay từng đường kim mũi chỉ với đội ngũ thợ chuyên nghiệp lành nghề. Mỗi sản phẩm là tất cả tâm huyết của chúng tôi trong từng giai đoạn để tạo nên chiếc ví dành cho phái Nam. Sản phẩm được thiết kế theo một xu hướng mới, xu hướng phát triển tiên tiến của XH. Khi đó tất cả những nhu cầu thanh toán đều sử dụng thẻ cho nên chúng ta không phải mang quá nhiều tiền mặt theo bên mình, vừa làm giày bóp vừa làm mất đi tính thẩm mỹ ban đầu của chiếc ví chưa kể rủi ro khi chúng ta mang theo số tiền lớn bên người.

Chi tiết sản phẩm

- Kích thước : Bóp dạng đứng 12 x 8.5 phù hợp mọi giấy tờ VN

- Sản phẩm bóp nam của Zachi thiết kế đơn giản, gọn gàng tinh tế nhưng vẫn tiện dụng đối với nhu cầu sử dụng hàng ngày. Đươc làm từ da bò thật (thay vì da heo như những sản phẩm trên thị trường) và được bảo hành trọn đời sản phẩm, chúng ta sẽ yên tâm hơn khi sử dụng bóp Nam Zachi.

- Với 3 màu chủ đạo đen - nâu - vàng sẽ giúp cho bạn dễ dàng chọn theo sở thích cá nhân cũng như cá tính của mỗi người, hơn thế nữa với công nghệ khắc Laser bạn có thể khắc tên hay hình ảnh tùy thích tạo nên nét riêng độc đáo không đụng hàng.

- Với giá 400.000 vnd bạn đã có thể sở hữu một chiếc ví độc chỉ bạn có mà thôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi đê chúng tôi có thể phụng vụ bạn tốt hơn.


Tìm sản phẩm này trên google

Bóp ví Nam

Bóp ví Nam da thật

Handmade leather walllet

Bán ví nam da thật thủ công

Bóp Nam đẹp

Bóp nam rẻ  da thật

 

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Hàng bán chạy
Tui ipad handmade da that cao cap
Copyright © 2014 Thiết kế bởi Bizweb All Rights Reserved