Danh mục tin tức

  Túi xách ipad được làm handmade lên ngôi

  Mê mẫn với những chiếc túi xách đựng ipad được làm handmade

  Theo xu hướng mới ngày nay những chiếc túi xách không chỉ là những vật dụng đơn giản để đựng đồ khi bạn ra đường, túi xách ngày nay đã được nâng tầm lên một hướng mới, đó là phụ kiện thời trang. Đã là phụ kiện thời trang thì chiếc túi xách phải thể hiện được phong cách hoặc cá tính của người sử dụng, cho nên những chiếc túi xách được may công nghiệp dần được thay thế bởi những chiếc túi xách được làm handmade bởi những thợthiết kế nội thất chung cư thủ công lành nghề, và những người thợ này cũng được xem như những vách ngăn cầu thangnghệ sĩ bởi những điều tuyệt vời khi họ làm với những chiếc túi xách da handmade.

  Và với thời đại công nghệ phát triển hầu hết ai cũng có sắm cho mình một chiếc máy tính bảng để học tập, giải trí, làm việc...Do đó nhu cầu về túi chiếc túi sách đựng ipad rất cao, nhưng lựa chọn làm sao để có được một chiếc túi xách vừa đẹp, vừa độc, và không bị đụng hàng giữa vô vàn chiếc túi được sản xuất đại trà thì đó là vấn đề được người dùng quan tâm. 

  Và khi nhu cầu là thật thì những nhà kinh doanh trẻ của Việt Nam đã nắm bắt được những nhu cầu thiết yếu đó, nhiều bạn trẻ đã nhanh tay tham gia vào thị trường sản xuất túi xách handmade được làm bằng da thật với những nét rất riêng mà chỉ có những chiếc túi được làm thủ công mới có. Điểm công thêm nữa là những chiếc túi được làm bằng da thật sẽ đem lại sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp cho người sử dụng. 

  Điểm sơ qua thị trường túi xách da handmade hiện nay trên thị trường ta thấy có một số thương hiệu được nhiều người dùng ưa chuộng như Zachi, Olug, Ponagar...Trong đó thương hiệu Zachi chuyên sản xuất và phân phối túi xách handmade bằng da thật dành cho nam đang phát triển manh mẽ, chỉ mới ra đời được 6 tháng những đã có hơn 30 mẫu túi handmade dành riêng cho sản phẩm ipad, và cũng là thương hiệu nhiều mẫu mã độc đáo nhất hiện nay. 

  Sản phẩm Zachi cũng tương tự như các sản phẩm khác nhưng với phương châm của chủ cửa hàng Zachi Handmade thì tuy là sản phẩm thủ công dạng mộc những mỗi sản phẩm phải thể hiện được sự tinh tế và đẳng cấp. Cho nên mỗi sản phẩm của Zachi luôn được chăm chút từng chi tiết nhỏ, mỗi sản phẩm phải thể hiện sự tâm huyết của người thợ đối với sản phẩm. 

  Với chính sách bảo hành tốt và có tâm trong nghề bạn có thể tin tưởng vào sản phẩm của Zachi Handmade. Zachi sẽ không ngừng phấn đấu và vươn xa hơn ra khỏi thị trường Việt Nam.