Danh mục tin tức

  Trên tay Asus Memopad 10 máy tính bảng 10" giá rẻ

  Máy tính bảng Asus Memo Pad 10 có thiết kế tương tự như mẫu Memo Pad FHD 10 với chất liệu nhựa được phủ lớp sơn bóng. Sản phẩm vẫn được sử dụng màn hình IPS cho góc nhìn rộng tuy nhiên độ phân giải màn hình chỉ còn 1280 x 800 pixel, do màn hình có thể cảm ứng lên đến 10 ngón tay nên người dùng có thể thao tác trên màn hình dễ dàng. Memo Pad 10 cũng được hỗ trợ 2 loa ngoài với công nghệ âm thanh SonicMaster giúp người dùng có thể trải nghiệm âm thanh trên máy khi chơi game, nghe nhạc hoặc xem phim tốt nhất.

  Hiện tại Asus Memo Pad 10 đang được bán chính thức với giá 4.590.000 đồng, đây là một mức giá khá hấp dẫn đối với người dùng và là mức giá khá cạnh tranh đối với các sản phẩm máy tính bảng khác có cùng kích thước màn hình.

  Sau đây là video và hình ảnh khui hộp máy tính bảng Asus Memo Pad 10 chính hãng :

   

  Nguyên hộp Asus Memo Pad 10

  Toàn bộ phụ kiện kèm theo

  Memo Pad 10 được thiết kế khá đơn giản với vỏ máy được làm bằng nhựa

  Đánh giá ưu nhược điểm:

  Ưu điểm:
  - Màn hình rộng, lướt web coi phim thỏa mái.
  - Giá thành rất rẻ.
  - Cấu hình tạm chấp nhận so với giá tiền.

  Nhược:
  - Không có 3G.
  - Camera độ phân giải quá thấp.

  Nếu bạn muốn mua 1 chiếc máy để phục vụ cho việc đọc, xem phim, giải trí, lướt net mà không cần phải truy cập internet mọi lúc mọi nơi thì MemoPad 10 là sự lựa chọn phù hợp. Hiện MemoPad 10 được bán trên thị trường tại các trung tâm điện máy như: Thiên Thiên Tân, Nguyễn Kim, Thế Giới di động, Mai Nguyên… giá tầm 4.590.000 VNĐ.

  Trên thị trường cũng đã có bao da cho Asus memopad 10 tại dangcapphukien.vn