Danh mục tin tức

  Những túi xách siêu chất dành cho phái mạnh

  Zachi - Nếu bạn nghĩ rằng một chiếc túi xách có thể khiến sự “chuẩn men” của mình giảm đi thì thật sự bạn đang sai lầm đó! Túi xách là một phụ kiện không thể thiếu, đối với cả nam và nữ. Không chỉ tạo ấn tượng mạnh, chọn túi xách phù hợp còn giúp phái mạnh khẳng định phong cách thời trang của mình.

   

   

  Túi xách dành cho nam có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng. Mặc dù không phong phú và màu sắc bằng phái đẹp, thị trường túi xách cho nam vẫn sôi động với đa dạng các thể loại.

   

   

  Tùy theo mục đích, địa điểm đến mà phái mạnh có thể lựa chọn cho mình một kiểu dáng phù hợp. Đi dự tiệc, đi họp, đi làm, đi chơi dã ngoại… cánh mày râu có thể diện những mẫu túi xách khác nhau.

   

  Nếu bạn là dân công sở, túi xách cần đựng nhiều hồ sơ, giấy tờ, vật dụng cần thiết trong công việc, bạn nên chọn những mẫu túi xách vừa và sang trọng, lịch lãm.

   

   

   

  Trường hợp bạn đi dạo, đi du lịch, bạn có thể chọn những mẫu túi xách năng động, thời thượng, có thể đựng được vô số thứ cần thiết.

   

   

  Mỗi mẫu túi xách sẽ mang lại cho bạn một phong cách thời trang khác nhau.

   

   

  Tùy theo mẫu túi xách, bạn có thể phối cho mình những trang phục phù hợp. Màu sắc túi xách được phái mạnh ưa chuộng nhất thông thường là màu tối, trầm như nâu, đen, lông chuột.

   

   

  Dù vậy, nếu bạn muốn nổi bật có thể chọn những túi xách có màu sắc ấn tượng.

   

   

   

   

  Nguồn belluni.com