Danh mục tin tức

  Những phụ kiện dành cho Ipad Air

  Dangcapphukien.vn - Theo như Apple cho biết thì iPad Air dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 01 Tháng 11, và đó cũng là thời điểm mà các mẫu vỏ bảo vệ tốt nhất sau đây bắt đầu có sẵn để người dùng đặt mua. Bên cạnh hai mẫu bao da được tung ra từ Apple là iPad Smart Case giá 80 USD và iPad Smart Cover giá 40 USD, các nhà sản xuất khác cũng đang chuẩn bị tung ra một số sản phẩm bao da phù hợp với chiếc máy tính bảng mới với mẫu mà đẹp và màu sắc bắt mắt.

  1. iPad Smart Case / iPad Smart Cover

  5 mẫu bao da tốt nhất cho iPad Air

  Để bảo vệ cho sản phẩm của mình apple đã tung ra thị trường Smart Cover , mẫu Smart Case này có giá công bố là 79,99 USD (1,7 triệu đồng) và  có thể bảo vệ cả mặt trước và mặt sau của máy với màu sắc đa dạng. Smart Cover có giá rẻ hơn là 39,99 USD (860 nghìn đồng), được làm từ polyurethane với ba mảnh nam châm dính vào phía trước và có thể gập lại để dựng máy lên.

  2. Bộ sưu tập bao da Belkin iPad Air

  5 mẫu bao da tốt nhất cho iPad Air

  Belkin sẽ tung ra cả một bộ sưu tập các sản phẩm bao da cho iPad Air có giá niêm yết từ 34,99 USD (750 nghìn đồng) đến 129 USD (2,8 triệu đồng). Trong số đó, chiếc case đắt tiền nhất là Qode keyboard case sẽ được trang bị bàn phím và pin mở rộng kéo dài dung lượng thêm 5 giờ đồng hồ nữa cho iPad Air.

  3. Bao da Speck iPad Air

  5 mẫu bao da tốt nhất cho iPad Air

  Tương tự Belkin, Speck cũng có một bộ sưu tập bao da cho iPad Air mới với nhiều lựa chọn màu sắc và hoa văn vui nhộn, phong phú. Một số mẫu có vẻ phù hợp hơn cho phái nữ và thích hợp để làm một món quà tặng đơn giản nhưng hữu ích. Bộ sưu tập này có giá niêm yết từ 34,99 USD (750 nghìn đồng) đến 124,99 USD (2,7 triệu đồng)

  4. Bao da Otterbox Defender cho iPad Air

  5 mẫu bao da tốt nhất cho iPad Air

  Case bảo vệ Otterbox Defender nhìn cứng cáp bảo vệ máy tối đa trong trường hợp rơi rớt

  5. Bao da hãng Incipio cho iPad Air

  5 mẫu bao da tốt nhất cho iPad Air

  Bao da của Incipio có thể "biến hình" thành kiểu bao da truyền thống và gập ra phía ngoài để dựng máy lên. Để sở hữu bộ sưu tập này, bạn phải bỏ ra từ 34,99 USD (750 nghìn đồng) đến 64,99 USD (1,4 triệu đồng)

  6. Bộ sưu tập bao da ZAGG cho iPad Air

  5 mẫu bao da tốt nhất cho iPad Air

  Bộ sưu tập bao da iPad Air của ZAGG bao gồm một số mẫu bao da đặc biệt đi kèm bàn phím backlit thích hợp cho những người dùng máy vào đêm.

  7. Bộ sưu tập bao da của Zaki dành cho Ipad Air

  Bộ sưu tập bao da dành cho Ipad Air của Zaki với lợi thế được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành rẻ và được bảo hành chu đáo khi bao da của bạn gặp những lỗi nhỏ nhưng nếu bỏ đi thì uổng phí khi đó với bao da của zaki bạn sẽ được chỉnh sửa miễn phí để có thể tiếp tục sử dụng bao da. Cùng với đó bộ sưu tập cũng rất đa dạng màu sắc sẽ dễ dàng cho bạn sự lựa chọn. Với những chức năng cơ bản của bao da thì bao da của Zaki sẽ bảo vệ tối đa máy của bạn trong tình trang rơi rớt. website bao da zaki dangcapphukien.vn

  Tiến Tùng

  Theo PhoneArena