Danh mục tin tức

  Những mẫu túi da handmade nhỏ gọn sử dụng thường ngày

  Với thời đại công nghệ ngày nay, khi ra đường chúng ta thường có thêm những chiếc máy tính bảng kèm theo, để giải trí lúc rảnh rỗi và chiếc túi xách là vật dụng không thể thiếu để đựng những vật dụng công nghệ đó. 

  Khi nhu cầu ngày càng cao và phát triển thì những phụ kiện kèm theo phải thể hiện được sự tinh tế và mang lại sự đẳng cấp cho người sử dụng, Zachi Handmade thấu hiểu được điều đó nên đã liên tục cho ra những mẫu túi xách da thật được làm thủ công tinh tế và đáp ứng được những nhu cầu đó.

  Và đối với nhiều người chiếc túi là vật bất ly thân như điện thoại, bóp, ví...thường xuyên phải sử dụng trong ngày nên có thể sẽ làm bạn mỏi vai với những chiếc túi kích thước lớn, nếu nhu cầu của bạn chỉ là để một chiếc tablaet, cuốn sổ nhỏ, cây viết thì việc chọn túi xách có kích thước phù hợp là việc bạn phải ưu tiên hàng đầu, để chúng ta đeo thường xuyên không bị mỏi vai, cồng kềnh. 

  1. ZC30 - Túi đựng ipad  handmade da thật cao cấp 

  ✔ Sản phẩm bằng da bò thật 100%.
  ✔ Khâu thủ công bằng tay từng đường kim mũi chỉ mang tính thẩm mỹ cao.
  ✔ Khắc tên theo yêu cầu làm cho sản phẩm của bạn không đụng hàng.
  ✔ Kích thước 25 x 20 x 6 cm.
  ✔ Bảo hành sản phẩm 5 năm

  - Được làm bằng da thật đem lại sự đẳng cấp cho người dùng và đặc biệt là túi xách của Zachi được khâu thủ công bằng tay từng đường kim mũi chỉ tạo thành những chữ x đều đặn tạo sự khác biệt hẳn đối với các túi được may bằng máy sản xuất hàng loạt. 

  - Nhỏ gọn nhưng cũng đủ ngăn và cái túi nhỏ để bạn có thể đựng chiếc ipad, điện thoại, cục sạc, pin dự phòng, mắt kiếng, tai nghe...

  ZC22 - Mẫu túi đựng ipad với điểm nhấn 2 túi trước được phối màu độc đáo

  - Sản phẩm rất nhỏ gọn, nhìn thấy cảm giác rất thích. Làm xong mình cũng muốn làm một cái để sài khi có nhu cầu sử dụng ipad khi ra đường Biểu tượng cảm xúc smile
  - Mặt trước túi có 2 túi nhỏ làm giả cho nổi bật mặt tiền của túi, tuy chỉ làm cho có nhưng khâu cũng kỳ công như túi thật.

  ✔ Kích thước : 24 x 22 x 7 cm
  ✔ Chất liệu : Da bò.
  ✔ Khâu thủ công bằng tay từng đường kim mũi chỉ mang tính thẩm mỹ cao.
  ✔ Khắc tên theo yêu cầu làm cho sản phẩm của bạn không đụng hàng.
  ✔ Bảo hành 5 năm.
  ✔ Giá : 1.300.000 vnđ tùy loại da và hình khắc.

   

  Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu túi xách da thật được làm thủ công tại : Zachi.vn