Danh mục tin tức

  Những mẫu cặp da nam công sở handmade độc đáo của Zachi

  - Đã là dân văn phòng thì chiếc cặp là vật dụng không thể thiếu khi đi làm. Và với thời đại ngày nay những phụ kiện khi ra đường không chỉ tiện dụng mà còn phải đẹp, phải mang lại sự đẳng cấp cho người sử dụng.

  - Với Zachi bạn sẽ có tất cả điều đó, sản phẩm được thiết kế rất thông minh và tiện lợi nhất cho người sử dụng. Các mẫu cặp công sở của Zachi đều có ngăn lớn nhưng khi đựng laptop sẽ có miếng phân cách để chia túi ra làm 2 ngăn lớn, 1 ngăn để laptop và ngăn còn lại sẽ để cục sạc, con chuột, sách, những phụ kiên linh tinh...Túi cũng có nhiều ngăn phụ bên ngoài để đựng tai nghe, sạc, thẻ xe, chìa khóa...

  - Cặp được làm bằng chất liệu da thật, đem lại sự tinh tế đẳng cấp cho người sử dụng và cặp sẽ càng đẹp theo thời gian, vì chất liệu da nhập cao cấp.

  1. ZC43 : Cặp da nam handmade đựng laptop, macbook 13 inch, 14 inch.

  - Mẫu túi công sở có những nét cong mềm mại không làm cho túi quá cứng, góc cạnh. Được làm bằng da bò mềm mại cảm giác khi sử dụng rất thích.

  ✔ Kích thước : 36 x 26 x 10 cm
  ✔ Chất liệu : Da bò.
  ✔ Khắc tên theo yêu cầu làm cho sản phẩm của bạn không đụng hàng.
  ✔ Bảo hành 5 năm.
   

   

  - Cặp có ngăn lớn nhưng khi đựng laptop sẽ có miếng hàng rào để chia túi ra làm 2 ngăn lớn 5cm, 1 ngăn để laptop và ngăn còn lại sẽ để cục sạc, con chuột...Khi không sử dụng laptop thì có thể lấy hàng rào ra và bạn sẽ có ngăn lớn 10 cm như cũ.

  2. ZC21 - Cặp da công sở handmade đựng laptop,macbook 13 inch

  - Mẫu cặp công sở phá cách một chút cho cuộc sống thêm thú vị. Với phần quai sách được làm cao hơn bình thường có công dụng khi xách hoặc đeo hai quai xách sẽ ôm sát 2 bên túi che đi khoảng hở 2 bên hông, túi nhìn sẽ đẹp hơn và tinh tế hơn.

  - Cặp có ngăn lớn nhưng khi đựng laptop sẽ có miếng hàng rào để chia túi ra làm 2 ngăn lớn, 1 ngăn để laptop và ngăn còn lại sẽ để cục sạc, con chuột...Khi không sử dụng laptop thì có thể lấy hàng rào ra và bạn sẽ có ngăn lớn như cũ.

  ✔ Kích thước : 32 x 24 x 9 cm
  ✔ Chất liệu : Da bò.
  ✔ Khâu thủ công bằng tay từng đường kim mũi chỉ mang tính thẩm mỹ cao.
  ✔ Khắc tên theo yêu cầu làm cho sản phẩm của bạn không đụng hàng.
  ✔ Bảo hành 5 năm.

   

   

  3. ZC09 - Cặp xách nam handmade da thật đựng laptop, macbook 15 inch, 16 inch

  - Mẫu cặp công sở phong cách cổ điển, phong cách mạnh mẽ cá tính. Cặp được thiết kế góc cạnh để tận dụng được tối đa diện tích sử dụng cặp. Mặt tiền của cặp thật sự được nổi bật với thiết kế tinh tế không quá rườm rà cũng không đơn giản, mà là sự kết hợp hài hòa của những giữa những chi tiết bằng da.

  - Cặp cũng có ngăn lớn nhưng khi đựng laptop sẽ có miếng hàng rào để chia túi ra làm 2 ngăn lớn 5cm, 1 ngăn để laptop và ngăn còn lại sẽ để cục sạc, con chuột...Khi không sử dụng laptop thì có thể lấy hàng rào ra và bạn sẽ có ngăn lớn 10 cm như cũ.

  ✔ Kích thước : 39 x 27 x 8 cm
  ✔ Chất liệu : Da bò.
  ✔ Khâu thủ công bằng tay từng đường kim mũi chỉ mang tính thẩm mỹ cao.
  ✔ Khắc tên theo yêu cầu làm cho sản phẩm của bạn không đụng hàng.
  ✔ Bảo hành 5 năm.

  4. ZC36 - Cặp da công sở đẹp độc đáo phong cách sang trọng.

  - Cặp xách da handamde của Zachi được thiết kế dựa trên nhu cầu của người dùng, bản thân admin cũng dùng mẫu ZC36 này để đựng chiếc macbook 13 inch yêu dấu của mình. Được chia làm 2 ngăn lớn bạn có thể đựng chiếc macbook của mình một bên một cách thoải mái mà không sợ va chạm với những vật dụng khác có thể làm trầy máy của mình.

   

  Cạp da handmade dung macbook 13 inch

   

  5. ZC12 - Cặp da công sở đẹp gọn gàng nhẹ nhàng. 

  Cặp được thiết kế gọn, nhẹ chỉ cần 1 cặp 1 máy là có thể tung hoành ngang dọc trong thế giới in tẹc nét. Cặp được thiết kế kiểu hộp nên form túi luôn được giữ như ban đầu theo thời gian sử dụng. Đi làm với chiếc macbook 11 hay 13 inch với mẫu cặp này thì có thể bạn là tâm điểm của mọi người xung quanh vì phong cách đẳng cấp của bạn khi sài cặp da thật được làm thủ công với những đường nét khâu đan chữ X làm cho chiếc cặp được nổi bật lên so với những chiếc cặp thông thường khác.  

   

  6. ZC01 - Cặp da nam handmade công sở đựng laptop, macbook 13 inch

  - Mẫu cặp công sở đầu tiên của Zachi cũng là mẫu túi đầu tiên khi Zachi khởi nghiệp, dù là mẫu đầu tiên Zachi thiết kế nhưng cũng đã rất chất và đẹp vẫn không thua kém những mẫu cặp da công sở đàn em sau này. Nếu được làm bằng da sáp thì cặp da mẫu ZC01 lại càng đẹp và chất. 

  - Với 3 ngăn lớn và vô số ngăn nhỏ, cặp có thể đựng được rất nhiều đồ mà túi và ngăn vẫn còn. Đây cũn là ưu điểm của mẫu cặp này.

  Liên hệ Zachi : 0983 650 064
  Địa chỉ : 601/34 CMT8. F15.Q10. Tphcm
  Web : Zachi.vn
  Facebook : FB/Zachihandmade

  Tìm trên google :
  Cặp da handamde đựng macbook,laptop
  Cặp công sở da thật
  Cặp da thật đựng laptop
  Cặp laptop