Danh mục tin tức

Mẫu túi xách mới của Zachi thể hiện cá tính

ZC29 Mẫu túi xách đẹp - độc - lạ


Zachi vừa cho ra mắt bộ túi ZC29 phiên bản đặc biệt với phong cách thể hiện sự cá nhân hóa, làm cho chiếc túi của bạn trở nên độc đáo, cá tính, không đụng hàng với bất kỳ chiếc túi nào trên thị trường và với chất liệu da thật sẽ đem lại sự đẳng cấp và tinh tế cho người sở hữu.

1. Mẫu ZC29CA : Captain America,  chắc hẳn hầu hết mọi người đều biết anh chàng điển trai này trong series phim bom tấn Avenger của Marvel. Nếu bạn cũng là fan của anh chàng này thì tại sao không làm một chiếc túi với biểu tượng chiếc khiên trên nắp túi được làm bằng da ghép lại với nhau. Mỗi màu trong chiếc khiên là những vòng tròn bằng da được ghép lại với nhau một cách tỉ mỉ cẩn thận. 

Tui da handmade Zachi

2. Mẫu ZC29CC : Một phiên bản khác trong bộ sưu tập ZC29, với phiên bản này bạn có thể khắc hoa văn trống đồng và đặc biệt bạn có thể tạo chữ cái riêng như tên của bạn, tên người người thân yêu của bạn. Như anh chàng mẫu trong tấm hình dưới, anh ấy tên Tuấn Anh và trên chiếc túi có một chữ A chữ cái đầu tiên trong tên của anh ấy. 

Tui da handmade đựng ipad Zachi

3. Mẫu ZC29CDVới phiên bản 29CD này bạn cũng có thể đoán được phần nào điểm đặc biệt của túi, đó là bạn có thể khắc hình chân dung của chính bạn hoặc hình ảnh của những người thân yêu của bạn, làm cho chiếc túi trở nên độc đáo hơn không đụng hàng với bất kỳ chiếc túi nào khác.

Điểm chung của mẫu ZC29 phiên bản đặc biệt này được thiết kế dạng túi hộp, túi luôn cứng cáp và luôn giữ được form của mình theo thời gian sử dụng.

Túi da handmade Zachi đựng ipad

Với những điểm nổi bật như vậy mẫu ZC29 này xứng đáng là một chiếc túi theo bạn ở khắp mọi nẻo đường, chắc hẳn mọi người xung quanh sẽ rất thích thú với chiếc túi của bạn đang đeo và cũng thầm ngưỡng mộ bạn có chiếc túi quá đẹp và quá độc lạ so với các mẫu túi trên thị trường hiện có. Chính sách bảo hành 5 năm sẽ cho bạn sự an tâm khi sử dụng túi xách của Zachi.

LIÊN HỆ 

Tìm trên google :

Túi da handmade 

Túi xách đựng ipad

Túi da Zachi

Túi xách đẹp