Danh mục tin tức

    Lựa chọn phụ kiện cho Asus Memopad HD7

    Với tầm giá 4tr thì Asus Memopad HD7 có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất vào thời điểm này, ASUS MeMO Pad HD 7 sử dụng hệ điều hành Android 4.2.1 với giao diện giống hầu hết với phiên bản Android nguyên gốc, chỉ được ASUS tuỳ biến lại một số thành phần để giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng.

    Toàn bộ mặt sau được làm bằng nhựa nguyên khối hầu như không bám vân tay, đây cũng là một điểm cộng cho thiết bị này. Các phím bấm được làm nổi bật bấm rất dễ dàng tuy nhiên các phím tăng giảm volum nằm hơi sát mặt đáy cũng gây khó khăn phần nào khi bấm, tuy nhiên với bao da của dangcapphukien.vn cung cấp thì chuyện này không còn là vấn đề nữa.

    Khi dùng máy tính bảng đa số ai cũng cần một bao da để bảo vệ sự trầy xước khi lỡ va chạm máy với đồ vật xung quanh, chỉ một vết xước nhỏ cũng sẽ làm mất sự thẩm mỹ của máy, ngoài ra bao da cũng là một phụ kiện thời trang khi dùng kèm với máy tính bảng.

    Hiện Zaki.vn cũng đã kịp thời sản xuất bao da Asus Memopad HD7 để phụ vụ nhu cầu của các bạn, tham khảo thêm tại Zaki.vn