Giới thiệu

Tại sao bạn chọn Zachi Handmade Leather !
 

- Với tiêu chí đề cao tính sang trọng và đẳng cấp trong từng chi tiết, dòng sản phẩm ví da làm thủ công mới của Zachi được thiết kế với kỹ thuật đa diện vẻ tinh tế và trau chuốt từng chi tiết.

- Đội ngũ Zachi thiết kế những chiếc ví với nhiều đường nét cong sáng tạo, thể hiện sự uyển chuyển, thanh thoát không kém phần mang lại cảm giác tự tin cho các phái mạnh. Mang lại hình ảnh gần gũi nhất với những mong muốn của những khách hàng.

- Zachi luôn tạo sự khác biệt trong từng sản phẩm. Sản phẩm còn có sự phối hợp độc đáo giữa nét thủ công cao khéo léo bởi các bàn tay của thợ may Zachi. Cấu tạo nhiều lớp da, toát nên vẻ thanh lịch và mạnh mẽ trong từng chi tiết sản phẩm.

- Sự kết hợp các đường nét chỉ mộc mạc nhịp nhàng luôn tạo ra một nét độc đáo không kém phần đẳng cấp.
 

Đã từ rất lâu, sản phẩm về da đã được con người rất ưa chuộng cho đến ngày nay điều đó vẫn đúng và có phần phát triển mạnh mẽ hơn. 

Sản phẩm từ da như túi xách, bóp ví, cặp da luôn mang đến cho người sử dụng nó một cảm giác rất thích thú, tự tin, phong cách khi sử dụng chúng nhưng đi kèm với những cái ưu điểm đó thì giá thành về sản phẩm da cũng rất cao nên cũng hạn chế một phần những người muốn sài sản phẩm da nhưng chưa đủ điều kiện. 


 Với phương châm sẽ phổ cập sản phẩm làm từ da thật (da bò, da cừu ... ) nên thương hiệu Zachi của Cty TNHH MTV Nguyên ÂN đã ra đời. Chúng tôi sẽ chấp nhận hy sinh lợi nhuận để tất cả mọi người yêu thích sài đồ da có thể thỏa thích mua sắm mà không phải lo lắng về giá cả quá cao khi nghĩ đến đồ da. Và hơn thế nữa là chất lượng sản phẩm của Zachi sẽ được bảo hành trọn đời để các bạn yên tâm khi mua sản phẩm giá tốt mà ko cần phải lo về chất lượng. 


 

WELLCOM TO ZACHI :)

Hotline : 0972 88 3434