Chính sách bảo hành

Thời gian bảo hành:
 // Warranty period //

Tất cả sản phẩm của Zachi đều được bảo hành 5 năm
All Zachi products are warranted for five years )

 

Thời gian bảo hành được tính từ ngày quý khách mua sản phẩm tại Zachi hoặc ngày nhận được sản phẩm theo dấu bưu điện hoặc từ đơn vị vận chuyển.


Điều kiện bảo hành:

  • Đối với sản phẩm bị các lỗi sau trong quá trình sử dụng: bung keo, sứt chỉ. Quý khách vui lòng gửi sản phẩm qua bưu điện cho Zachi hoặc đến cửa hàng Zachi để được sửa chữa.

❗️❕ Lưu ý: Quý khách sẽ chịu phí vận chuyển phát sinh khi gửi hàng lại cho Zachi. Phí vận chuyển sản phẩm sau khi được sửa chữa sẽ do Zachi chi trả. ( Nếu có thay đổi hoặc chỉnh sửa về sản phẩm theo yêu cầu khách hàng phí chênh lệnh sẽ được tính tùy theo mức độ )


     Địa chỉ nhận bảo hành sản phẩm:
// Address for product warranty //

Công ty TNHH MTV Nguyên Ân – https://zachi.vn/

Số 98 Nguyễn Hậu, F. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.

  • Đối với sản phẩm chưa qua sử dụng nhưng bị lỗi : Da bị nứt (do da chất lượng kém). Quý khách vui lòng gửi trả sản phẩm qua bưu điện cho Zachi hoặc đến cửa hàng Zachi trong thời gian sớm nhất để được đổi hoặc xử lí theo tùy trường hợp.
    ( Chỉ có hiệu lực trong 3 ngày kể từ thời gian quý khách nhận được hàng )

  • Đối với sản phẩm bị va chạm, bị vật nhọn làm hư hoặc không còn nguyên vẹn như ban đầu, dùng chất tẩy rửa có độ axit trong quá trình sử dụng, Zachi không nhận bảo hành, mong quý khách thông cảm.


For more information, please contact customer care Zachi by number 0983 650 064

                                                               Thank you for reading the message board ❗️♥️