Danh mục tin tức

  Cách chọn túi xách cho nam thể hiện cá tính

  Một quý ông thanh lịch sẽ biết chọn cho mình những phụ kiện đẹp - độc - lạ đi cùng thời trang. Thấu hiểu được điều đó Zachi đã cho ra đời những chiếc túi tinh tế nhất, những phụ kiện da phong cách cổ điển dành cho các quý ông để tôn lên vẻ đẹp của đấng mày râu, từ phong cách trẻ trung, công sơ hay sang trọng...

  Chất liệu : Túi xách của nam có nhiều chất liệu như vải dù, vải bố, jean...nhưng da vẫn luôn được ưu tiên hàng đầu dành cho các quý ông sành điệu bởi tính sang trọng đẳng cấp và tính tế của nó mang lại cho người sở hữu.

  Đặc biệt hơn là túi da nhưng được làm thủ công càng tạo nên sự độc đáo mang dấu ấn riêng của cá nhân. Ngày nay túi xách da handmade đang rất thịnh hành và được dùng trong rất nhiều trường hợp trong cuộc sống hằng ngày.

  Kích thước : Chúng ta đã chơi đồ da thì nên có vài chiếc túi để có thể thay đổi trong từng sự kiện, với những chiếc túi kích thước trung 34 x 24 cm hoặc lớn 36 x 26 cm  mang tính chuyên nghiệp và sang trọng nên được dùng trong những dịp quan trọng. Với kích thước nhỏ như 25 x 25 x 6 là vừa để ta có thể sử dụng hàng ngày.

  Và khi lựa chọn bạn cũng nên chú ý đến nội thất bên trong của chiếc túi, bên trong nên có nhiều ngăn nhỏ để ta có thể đựng những vật dụng nhỏ nhưng cần thiết khi ra đường như bóp ví, ví đựng name card, ví đựng passport, pin dự phòng, sạc điện thoại, tai nghe...

   

   

  Mẫu mã túi xách : Đơn giản! đó là tất cả yêu cầu của một chiếc túi dành cho nam, nếu quá cầu kỳ sẽ chỉ làm mất đi sự mạnh mẽ của phái nam, nếu bạn cần một chiếc túi có nhiều túi hộp phụ thì bạn cũng nên lựa chọn mẫu đơn giản nhất tránh những chi tiết rườm rà. Nhưng đối với túi da handmade thì bạn cũng nên có thêm một vài chi tiết mà mình yêu cầu để làm cho chiếc túi xách mang dấu ấn riêng của mình hơn, làm cho nó độc đáo hơn. Nhưng cũng chỉ vài chi tiết thôi nhé, nhiều quá cũng sẽ làm phản tác dụng của một chiếc túi đẹp và chiếc túi "sến".

  Chất lượng : Da cũng có nhiều loại da như da heo, da cừu sẽ không tốt bằng da bò, da cá sấu, da đà điểu. Khi mua túi xách da chúng ta nên trang bị một kiến thức về da để tránh bị mua nhầm túi da nhưng da không đạt chất lượng, nếu chất lượng kém túi xách cũng mau hư và xuống cấp trầm trọng sẽ không còn đẹp như lúc đầu. Chúng ta cũng nên quan tâm đến chế độ bảo hành của cửa hàng bán sản phẩm.

  Ngoài ra để chiếc túi xách luôn đẹp và sạch sẽ bạn nên đọc qua cách vệ sinh và giữ gìn túi tại đây.

  Zachi.vn