Danh mục tin tức

  Amazon ra mắt Kindle Fire HD bản 7 " 2013 giá chỉ từ 139$

  Trong khi Kindle Fire HDX gây ấn tượng với màn hình siêu nét, vi xử lý Snapdragon 800 mạnh mẽ thì Kindle Fire HD 2013 cũng được nâng cấp phần cứng so với phiên bản cũ nhưng lại có mức giá hấp dẫn hơn. Tuy nhiên điều đó có giúp cho các máy tính bảng này giành chiến thắng trước iPad mini và Nexus 2013?

  Nếu giá cao và cấu hình cao không phải là lựa chọn của bạn, đừng vội lo lắng. Amazon đã cung cấp cho bạn một lựa chọn tablet rất tốt: Kindle Fire HD 2013 với giá chỉ 139 USD (khoảng 3 triệu đồng).

  1

  2

  Amazon_Kindle_Fire_HD_7_inch_500px.

  Bên cạnh hai chiếc tablet mới thuộc dòng Kindle Fire HDX, Amazon hôm nay còn ra mắt thêm chiếc Kindle Fire HD bản 7" thế hệ thứ hai. Máy sử dụng màn hình 7" độ phân giải 1280 x 800, vi xử lí hai nhân 1,5GHz, RAM 1GB và loa stereo giống chiếc Kindle Fire HD năm ngoái, tuy nhiên giá được giảm từ 199$ xuống còn 139$, một con số rất hấp dẫn. Kindle Fire HD 2013 có thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn người tiền nhiệm của mình. Mặt sau của máy đã được vát chéo, các phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn cũng được di chuyển ra phần lưng tương tự như dòng HDX. Amazon nói thời lượng dùng pin của Kindle Fire HD 7" có thể đạt đến 10 tiếng sử dụng hỗn hợp đọc sách, duyệt web, xem phim.

  Về mặt phần mềm, Kindle Fire HD 2013 cũng được cài sẵn hệ điều hành Fire OS 3.0 mới, đi kèm theo đó là tính năng X-Ray mới và nhiều thành phần khác. Máy cũng có giao diện ứng dụng dạng lưới tương tự như Kindle Fire HDX, tuy nhiên tính năng hỗ trợ từ xa Mayday đã bị lược bỏ. Amazon nói thêm rằng Fire OS 3.0 sẽ mang lại tốc độ phản hồi của màn hình cảm ứng tốt hơn là bản Android chuẩn bởi hãng can thiệp sâu vào hệ thống để giảm độ trễ.

  Trong khi không được trang bị màn hình độ phân giải siêu cao của Kindle Fire HDX và tính năng hỗ trợ Mayday, Kindle Fire HD vẫn là một trong những mẫu tablet giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ở tầm giá 139 USD, khó có thể phủ nhận được rằng Amazon đã không bỏ quên những khách hàng hạn hẹp chi phí nhưng vẫn muốn sở hữu trải nghiệm máy tính bảng mang thương hiệu lớn.

  Phụ kiện của Kindle Fire HD 2013 được Zaki sản xuất và phân phối trên toàn quốc Website Dangcapphukien.vn